BỘ MÁY BÁN HÀNG KASA – LỰA CHỌN TINH GỌN CHO HỆ THỐNG BÁN HÀNG

Bộ máy bán hàng KASA với thiết kế tinh gọn giúp bạn bán hàng và quản lý trên cùng một thiết bị, tiết kiệm được chi phí và không gian cho các thiết bị khác. 

 • Máy bán hàng KASA được thiết kế tích hợp với màn hình chính kích thước 15.6 inch, thao tác nhanh chóng dễ dàng hơn với công nghệ cảm ứng đa điểm. Tích hợp máy in hóa đơn khổ 80mm, phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt chuyên biệt theo mô hình mà bạn đang kinh doanh.
 • Không chỉ mang đến hiệu quả nhanh chóng trong thao tác, máy bán hàng KASA còn mang lại tính chuyên nghiệp và hiện đại cho cửa hàng. 
 • Phần mềm bán hàng được kết nối đơn hàng từ Zalo OA, Facebook hay từ các đối tác, giúp bạn tối ưu việc bán hàng và tiết kiệm thời gian gấp 3 lần. 
 • Kết nối đến các đơn vị bán hàng Online và các cổng thanh toán cũng như ví thanh toán, giải quyết vấn đề thanh toán Online cho cửa hàng.
 • Việc bán hàng Online dễ dàng hơn thông qua các đối tác Baemin, Grab, Gojeck, Now… Đơn hàng tự động chuyển vào hệ thống, không mất thời gian nhập tay thủ công, đảm bảo không sót đơn hàng. 

Phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Bộ máy bán hàng KASA là giải pháp quản lý bán hàng cho mô hình kinh doanh F&B, Retail có quy mô cửa hàng cố định, kiosk,…đặc biệt như cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý, chuỗi cửa hàng…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ

  ×

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT


   0969464168
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon