NỀN TẢNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN – SMAC CLOUD

Posted on Dịch vụ, Quản lý doanh nghiệp 102 lượt xem

Kỷ nguyên công nghệ số 4.0 là kỷ nguyên của sự kết nối, kết nối mọi người mọi vật với nhau, làm thay đổi hoàn toàn phương thức chúng ta làm việc. Vutapos áp dụng các công nghệ tiến tiến và thông minh nhất để cung cấp nền tảng quản trị hợp nhất. Smac cloud được xây dựng và triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, làm việc trên môi trường Internet. Các quy trình quản lý được liên kết nằm trên cùng một hệ thống Cloud nên doanh nghiệp có thể điều hành và nắm bắt hoạt động của nhân viên, khách hàng, đối tác trong thời gian thực từ bất kì thiết bị nào.

 Công việc được triển khai nhanh chóng, dễ dàng giữa nội bộ doanh nghiệp và liên kết với các hệ thống bên ngoài. Các quy trình như Quản lý kế toán, quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý khách hàng,… được tích hợp trên hệ thống, mỗi cá nhân tham gia hệ thống điều có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, dễ dàng giao tiếp với đồng nghiệp và thừa hưởng các lợi ích chung để xử lý công việc hiệu quả hơn. 

Ngoài ra Vutapos còn có thể kết nối với bên thứ ba như kết nối với Mobile Payment, Loyalty, Ecommerce Website, Wifi Marketing, Hệ thống kế toán tài chính, Hóa đơn điện tử, Chử ký số đặc biệt có thể kết nối cùng các nhà cung cấp giải pháp ERP lớn.

Tích hợp toàn diện các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp.

Accounting:

Quản lý mua hàng

Quản lý bán hàng

Quản lý kho

Quản lý công nợ

Quản lý thu chi

Quản lý tài sản.

Workplace

Quản lý công việc

Quản lý dự án

Quản lý kho lưu trữ

Quản lý nội dung

Truyền thông

Ra quyết định

CRM

Khách hàng

Thành viên

báo giá

Hợp đồng

Chăm sóc khách hàng

Khuyến mãi

HRM

Hồ sơ nhân sự

Hợp đồng lao động

Tiền lương

Thuế thu nhập

Bảo hiểm

Automation marketing

Quản lý Website

Member Apps

Zalo

Facebook

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý của Vutapos:

Hoạt động đa nền tảng

Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Web và mobile mọi lúc mọi nơi, đảm bảo hoạt động quản lý ngay cả khi offline, hệ thống tự đồng bộ khi có kết nối online.

Nhân sự các cấp sẽ được phân quyền theo vai trò và trách nhiệm, làm việc dễ dàng bằng Smartphone, nắm bắt tình hình kinh doanh, doanh thu, xuất nhập thực tế.

Chiết xuất báo cáo nhanh chóng, chính xác cho hoạt động kinh doanh, giải quyết dự báo trong thời gian sắp tới.

Vận hành đa mô hình, đa ngành

Hệ thống Smac Cloud được trang bị nhiều nghiệp vụ giải quyết các bài toán trong ngành F&B, Hospitality, Retail , Distribution.

Sau khi khảo sát, tư vấn và thiết kế, dựa theo quy trình nghiệp vụ, và giao diện nhận diện riêng của từng Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống giải pháp riêng cho mỗi chuỗi khác nhau.

Dữ liệu được quản lý tập trung

Quản lý dữ liệu trên một hệ thống duy nhất, được bảo mật tuyệt đối, có tính liên kết giữa các bộ phận một cách nhịp nhàng, chính xác vì vậy đảm bảo tốc độ truy xuất cao cho Doanh nghiệp.

Đối với chuỗi cửa hàng, dữ liệu từ các chi nhánh đều được đồng bộ tập trung lên hệ thống theo quy trình và nghiệp vụ sẵn có. Smac Cloud được trang bị nghiệp vụ chuyên sâu cho Doanh nghiệp, trang bị nghiệp vụ Kế toán, Hrm(Quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương), Crm(Quản lý chăm sóc khách hàng), Workplace(Quản lý quy trình, dự án, công việc), Website, giải pháp bán hàng…

Kết nối không giới hạn cùng đối tác khác

Ngày nay sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử đã làm cho việc kinh doanh đến gần hơn với khách hàng. Smac Cloud  nền tảng điều hành Doanh nghiệp đã kết nối với các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee. Dễ dàng quản lý tin nhắn, đơn đặt hàng, phản hồi của khách hàng thông qua trên nhiều công cụ khác nhau như:  Zalo, Mesenger, Telegram, Viber, với ứng dụng Live Chat trên nền tảng Smac Cloud. 

Liên kết các hệ thống Fast Accounting, Oracle, Bravo, CMC Group, SAP… 

Liên kết đơn hàng Online với các đối tác Now, Grab, Baemin, Gojeck,… 

Liên kết với các đối tác giao nhận AhamoveGrab Express.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ

  ×

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT


   0969464168
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon