Phần mềm bán hàng Vũng Tàu giá rẻ chuyên nghiệp bậc nhất vũng tàu

Posted on Blog, Tin tức 220 lượt xem

Phần mềm bán hàng Vũng Tàu là một phần mềm cơ bản có thể đáp ứng được xu thế công nghệ 4.0 của Xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, đặc biệt là những ứng dụng, những phần mềm hữu ích phục vụ sinh hoạt, công việc kinh doanh của con người. Một trong những phần mềm ứng dụng được quan tâm nhất hiện nay của các cơ sở kinh doanh, người buôn bán chính là phần mềm bán hàng. Cùng VUTAPOS tìm hiểu về dịch vụ thiết kế phần mềm bán hàng  gía rẻ Vũng Tàu thông qua bài viết dưới đây.

phần mềm bán hàng Vũng Tàu
phần mềm bán hàng Vũng Tàu

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Mình thấy rất nhiều bạn mới kinh doanh, thuộc dạng nhỏ & lẻ thường có tư duy “tiết kiệm” ngân sách, và trừ luôn cả khoản chi cho phần mềm quản lý.

Thời gian đầu lượng khách hàng vừa phải, lượng đơn ngày hàng chưa đáng kể thì việc quản lý rất nhẹ nhàng. Lúc này bạn chưa thấy được tầm quan trọng của các công cụ hỗ trợ công tác quản lý.

Ai làm kinh doanh cũng tìm đủ mọi cách để phát triển công việc được nhanh nhất, bán được nhiều háng hơn. Đó cũng là lúc bạn nên cân nhắc để các yếu tố khiến bạn nên sử dụng phầm mềm quản lý bán hàng như sau:

Tính chuyên nghiệp

Đầu tiên phải kể đến là sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Bạn có thể thấy những cửa hàng tiện lợi hay siêu thị đều có những máy tính tiền theo dạng “quét mã” sản phẩm.

Mỗi sản phẩm mà nhân viên quét qua đều đã có giá niêm yết sẵn trên hệ thống, tổng tiền cũng đều được tính một cách tự động. Đó là nhờ phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu bạn bán hàng mà không có công cụ quản lý sản phẩm, nhân viên của bạn không thể nhớ được giá mỗi sản phẩm, khi tính tiền thì phải ghi chú ra giấy từng món rồi bấm máy tính tiền. Bấy nhiêu thôi đã rất đủ để thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Bán hàng online hay offline thì việc thể hiện sự chuyên nghiệp của người tư vấn, nhân viên sale là cực kì quan trọng.

Bạn cần phải có khả năng giúp nhân viên nắm vững hệ thống sản phẩm, hàng tồn, thông tin sản phẩm để có thể tư vấn & chốt sale thần tốc. Và điều này chỉ có được khi bạn có công cụ quản lý bán hàng.

Quản lý & chăm sóc khách hàng/nhân viên

Trong kinh doanh ngoài việc tìm kiếm khách hàng mới thì việc bạn có được data khách hàng “trung thành” là cực kỳ quan trọng.

Phần mềm quản lý giúp bạn chủ động lưu trữ các thông tin của khách hàng như: email, số điện thoại, ngày sinh,…v.v… các thông tin này rất quan trọng để giúp bạn có những chiến lược chăm sóc & bán hàng lâu dài trên mỗi khách hàng.

Kế tiếp là ở khâu quản lý nhân viên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi được nhân viên đi làm đúng giờ, hoàn thành tốt deadline đúng hạn,…

Quản lý hàng hóa

Bạn sẽ nắm được tình hình hàng hoá đang lưu trữ, hàng hoá sắp nhập kho & những hàng nào cần huỷ (do hết hạn hay hư hỏng).

Nếu không có thì bạn vẫn sẽ làm được nhưng phải quản lý qua sổ sách và file excel, mọi thứ bạn đều phải làm thủ công từ nhập liệu cho đến các hàm tính toán số lượng hàng hóa đang có hoặc đã bán đi.

Quản lý từ xa

Với nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay bạn hoàn toàn có thể quản lý được cửa hàng từ xa về hàng hóa, nhân viên cũng như doanh thu, để tránh những trường hợp thất thoát không đáng có.

Ngoài ra, nếu đã xác định kinh doanh thì việc mở rộng thị trường là phải có nếu bạn muốn doanh nghiệp phát triển, việc quản lý mọi thứ từ xa thế này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để lên chiến lược hiệu quả.

Khi bạn đã có cho doanh nghiệp của mình những lý do thuyết phục để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì việc tiếp theo quan trọng không kém đó là cách để bạn lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt, chất lượng.

Tiềm năng phát triển dịch vụ thiết kế phần mềm bán hàng Vũng Tàu

Phần mềm bán hàng ra đời đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là người kinh doanh. Vậy ngành dịch vụ thiết kế phần mềm bán hàng tại Vũng Tàu có những tiềm năng phát triển ra sao? Hãy cùng VUTAPOS tìm hiểu tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ này ngay sau đây:

Nhu cầu sử dụng lớn

Vũng Tàu những năm trở lại đây nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Với tiềm năng phát triển kinh tế về mọi mặt như vị trí địa lý, nhân lực, ….thì các cơ sở , nhà đầu tư đến Vũng Tàu phát triển kinh tế là khá cao. Từ đó, cùng với tác động của hội nhập ứng dụng công nghệ vào trong kinh doanh thì việc áp dụng phần mềm bán hàng, đặc biệt là trên thị trường online là khá lớn

Những lĩnh vực áp dụng phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay tại Vũng tàu như du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang,….

Đa dạng phần mềm bán hàng

Một tiềm năng chung để thúc đẩy người tiêu dùng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm bán hàng phát triển mạnh mẽ hiện nay và trong tương lai là sự đa dạng, phong phú các phần mềm bán hàng.

Sáng tạo của con người là vô biên, bên cạnh đó là sự ra đời của những thiết bị công nghệ nền tảng sẽ giúp cho các nhà kỹ sư, nhân viên IT, marketing,…sáng tạo nên những ứng dụng, phần mềm mới phục vụ kinh tế. Thị trường hiện nay có vô số những phần mềm bán hàng có sẵn và trong tương lai con số đó sẽ tăng lên rất nhiều lần nữa.

Một số phần mềm bán hàng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay như: sapo, wpro 1.4 – bản quyền vĩnh viễn, kiotviet.vn, haravan, htsoft bizman.net, nhanh.vn,….

Bên cạnh hai tiềm năng chủ đạo trên thì còn rất nhiều các tiềm năng khác tác động đến việc sử dụng phần mềm bán hàng tại Vũng Tàu hiện nay.

Cách lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt

Một phần mềm quản lý bán hàng tốt cần phải hội tụ ít nhất là những yếu tố sau đây:

 • Thương hiệu uy tín: Thương hiệu của phần mềm là cái bạn cũng nên quan tâm, vì việc lựa chọn một phần mềm mới sẽ làm tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và thử nghiệm.
 • Phù hợp với doanh nghiệp: Với thị trường phần mềm vô cùng cạnh tranh hiện nay, thì không phải phần mềm nào cũng giống nhau, có những phần mềm phù hợp với mô hình doanh nghiệp này nhưng lại không phù hợp với doanh nghiệp kia, và ngược lại.
 • Dễ sử dụng: Một phần mềm có giao diện nhìn vào là có thể sử dụng được ngay mà không cần người hỗ trợ quá nhiều là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.
 • Có sự kết nối: 1 phần mềm nên có sự kết nối giữa các cửa hàng với nhau, thậm chí nếu có thể kết nối với smartphone với máy bán hàng cũng là một việc mà bạn cần ưu tiên.
 • Thanh toán đa dạng: Với thị trường thanh toán đa dạng như hiện nay thì việc có thêm nhiều hình thức thanh toán trên phần mềm là vô cũng hữu ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp của bạn.
 • Online & Offline: Không gì là không có rủi ro và việc mất điện, lỗi máy chủ,… là việc không thể nào tránh, chính vì vậy mà 1 phần mềm quản lý nên có cả chế độ bán hàng Online (lúc có điện) và cả lúc offline (lúc không có điện).
 • Giá cả: “tiền nào thì của đó” nhưng cũng phải tùy “của” thế nào. Phần mềm quản lý tốt nhưng cũng nên phù hợp với chi phí mà bạn tính đầu tư ban đầu.

Liên hệ mua phần mềm bán hàng vũng tàu ?

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VUTAPOS

 • Phone: 096 946 41 68
 • Email: vutaposco@gmail.com
 • Địa chỉ: 102A Lê Hồng Phong, phường 4, TP. Vũng Tàu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ

  ×

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT