Phần mềm quản lý nhà hàng Vũng Tàu sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Posted on Blog, Tin tức 128 lượt xem

Phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu là một trong những phần mềm quản lý không thể thiếu với những chủ đầu tư kinh doanh buôn bán. Phần mềm quản lý bán hàng này không chỉ giúp nhà hàng theo dõi hiệu quả khâu làm việc mà còn giúp bạn thu hút nhiều lượng khách hàng hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng phần mềm quản lý một cách hiệu quả nhất? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ phần mềm ưu Việt bạn có thể tham khảo?

Phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu
Phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng này chính là được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng. Chúng là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể kiểm soát hiệu quả của kinh doanh. Phần mềm sẽ này giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên và kiểm soát lượng khách hàng trong từng ngày, từng tháng một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm này còn đặc biệt có một chức năng mới chính là khả năng chia bill theo từng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng giúp tính tiền rất nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ và điều này đã lấy điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Từ đó nhà hàng sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Mục đích chính của việc thiết lập phần mềm quản lý này là giúp việc thanh toán chính xác và ít bị thất thoát về doanh thu.

Các loại phần mềm quản lý nhà hàng

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên mỗi phần mềm đều có những phản hồi riêng và với top phần mềm được đưa ra dưới đây bạn có thể lựa chọn một phần mềm thích hợp nhất với nhà hàng của mình.

Phần mềm quản lý May ban hang

Đây là phần mềm đang được mọi người tin tưởng sử dụng. Chúng được ví như một Robot thông minh và được nâng cấp nhiều chức năng khác nhau từ bán hàng đến quản lý. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt hoạt động của nhà hàng khi bạn ở bất kỳ đâu khi sử dụng phần mềm quản lý này.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể tạo ra chu trình quản lý khép kín và đi cùng với nó là nhiều tính năng vượt trội trong khi sử dụng:

 • Dễ dàng cập nhật số lượng hàng hoá, tình hình của nhân viên
 • Giao diện dễ dùng
 • Có công nghệ điện đám mây để cập nhật dữ liệu không bị sai số
 • Có thể kiểm soát hoạt động nhà hàng dễ dàng trong thời gian ngắn
Phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu
Phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu

Phần mềm quản lý SoftNet Restaurant

Tính năng tốt nhất của phần mềm này là nhanh chóng thu lãi cao. Phần mềm có thể hỗ trợ các vấn đề về thu chi, nguyên vật liệu và thực đơn nhà hàng. Ưu điểm lớn nhất chính là chức năng quản lý nhà cung cấp, công nợ, nhân viên và quản lý hoá đơn, tài chính và điều này cũng được rất nhiều phản hồi tốt từ các chủ nhà hàng.

Với những nhà hàng có tiêu chuẩn khắt khe thì SoftNet Restaurant chính là một công cụ đáp ứng thích hợp nhất mà không phần mềm nào sở hữu được.

Phần mềm quản lý nhà hàng TMI RES

Đây là một phần mềm mang đến giải pháp dễ dàng kiểm tra tình hình hoạt động của nhà hàng hiệu quả khi ở bất cứ đâu. Dưới đây là những lợi ích của phần mềm này để bạn có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn:

 • Hỗ trợ gọi món và kiểm soát thông qua thiết bị thông minh
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Cho phép định hướng nguyên liệu một cách thông minh
 • Kiểm tra việc quản lý và thống kê các chương trình khuyến mãi
 • Tự động sao lưu và lấy lại dữ liệu đã mất

Liên hệ mua phần mềm quản lý nhà hàng vũng tàu tại đâu ?

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VUTAPOS

Website: vutapos.vn

Email: vutaposco@gmail.com

Holine: 0969 464 168

Địa chỉ: 102a Lê Hồng Phong, P. 4, TP. Vũng Tàu

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ

  ×

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT


   0969464168
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon