WIFI MARKETING

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay và nhất là Internet, wifi đang trở thành một phần cần thiết trong cuộc sống. Đi đến đâu bạn cũng dễ dàng nghe câu: Em ơi ở đây Wifi là gì? Cho chị pass Wifi nhé!
Từ đó, các doanh nghiệp cũng bắt đầu sử dụng các phương tiện Internet là một trong những công cụ chính để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình. 

Đối với marketing, việc tiếp thị qua Wifi đã trở nên quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về bản chất, cách thức hoạt động của Wifi marketing để áp dụng vào doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Wifi marketing là gì?

Khi bạn đến một địa điểm có thể là nhà hàng, quán cafe, doanh nghiệp, bạn sẽ được truy cập vào wifi miễn phí, không cần pass tuy nhiên bạn phải xem một đoạn quảng cáo, một banner khuyến mãi hoặc nhập thông tin cá nhân để sử dụng wifi không giới hạn. Đó chính là Wifi marketing.

Wifi Marketing là sử dụng mạng lưới wifi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thu thập thông tin khách hàng.

 

 Các hình thức quảng cáo wifi marketing

 • Yêu cầu người đăng nhập xem banner quảng cáo
 • Yêu cầu người đăng nhập check-in google hoặc các kênh mạng xã hội
 • Yêu cầu người dùng điền tên thông tin doanh nghiệp cần khai thác như: họ tên, số điện thoại, giới tính, công việc
 • Yêu cầu người dùng truy cập Website doanh nghiệp
 • Yêu cầu người dùng trải nghiệm như game, download ứng dụng
 • Yêu cầu người dùng xem video giới thiệu
 • Yêu cầu người dùng thực hiện một hành động: cào màn hình, lướt slide giới thiệu

Lợi ích Wifi Marketing

Tốc độ mạng WiFi ổn định hơn:

Hệ thống wifi marketing sẽ giới hạn thời lượng sử dụng và băng thông nên khi hết thời gian quy định, người dùng phải tiếp tục thao tác lại để đăng nhập vào wifi trở lại.

Tăng nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp thường sử dụng một video quảng cáo, hình ảnh bắt mắt giới thiệu về doanh nghiệp thông qua Wifi Marketing. Ngoài ra có thể lồng ghép các chương trình khuyến mãi, sự kiện nổi bật để thu hút khách hàng. Bởi muốn truy cập vào wifi bắt buộc khách hàng phải xem qua những thông tin này.

Khi khách hàng đang ở địa điểm của doanh nghiệp và đang có sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi được gửi đến đối tượng thông qua hình ảnh bắt mắt, nội dung ấn tượng sẽ giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ. 

Vutapos cung cấp dịch vụ Wifi marketing tốt nhất Vũng Tàu. Với sự tận tâm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ

  ×

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT


   0969464168
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon